Giới thiệu

Danh mục sản phẩm

Giới Thiệu

Kính chào quý khách hàng, nhà cung cấp.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp được thành lập tháng 8/2005, là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dụng cụ cắt cùng lúc cho 2 ngành gia công cơ khí và chế biến gỗ. Chúng tôi cung cấp dụng cụ và giải pháp cho gia công các vật liệu liệu kim loại và phi kim loại. Bên cạnh hàng tiêu chuẩn catalogue, hàng phi tiêu chuẩn là một trong những thế mạnh của các nhà sản xuất, có đáp ứng từng yêu cầu gia công khác nhau của khách hàng.

Các dụng cụ chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, có xuất sứ từ các nước EU, Mỹ, G7, với chất lượng vượt trội có thể đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam trong các lãnh vực chính như: Gia công cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, chế biến gỗ, gia công nhôm kính, đóng tàu, dầu khí, nhà máy ống thép, xi măng và ngành công nghiệp nặng.

Với phương châm “ Do it better” chúng tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách để mang đến hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng.

Cấp Độ.

===================================================================

Dear customers and suppliers.

CAP DO Industrial Equipment Co., Ltd was established in August 2005, is one of the first suppliers in Vietnam to provide cutting tools for parallel 2 industries of metal working and woodworking at the same time. We provide tools and application solutions for the metal and non-ferreous materials family. Besides the standard products in the catalog, customize tools are one of best quality from our manufacturers, which will be able to meet each different processing requirements of customers.

The tools we are providing are imported directly from the world's leading manufacturers, originating from EU, US, G7 countries, with outstanding quality that can meet the most stringent requirements of customers. Currently, we are supplying to customers in Vietnam in the main fields such as: Mechanical processing, molds, woodworking, glass and glass processing, shipbuilding, oil and gas, steel pipe mills, cement and heavy industry.

With the mission that "Do it better", we are willing to accept the experiment to bring the highest efficiency to our customers.

CAP DO TEAM.

 

Công Ty Cấp Độ